Tin Cục Thuế

• Ngày 06/01/2017, Đảng ủy Cục Thuế Nghệ An đã ban hành Kế hoạch số 02 - KH/ĐU Thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đổn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nôi bộ. Theo đó, việc tổ chức kiểm điểm được tiến hành theo trình tự từ trên xuống dưới, cuối cùng là kiểm điểm ở chi bộ; kiểm điểm tập thể trước, cá nhân sau.

• Chiều ngày 30/12/2016, Đoàn Lãnh đạo tỉnh Nghệ An do đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến tặng hoa chúc mừng ngành Thuế hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu ngân sách năm 2016.

• Nhằm động viên các đơn vị trên địa bàn làm tốt công tác thu ngân sách năm 2016. Chiều ngày 29/12, đoàn các đồng chí Lãnh đạo Thị xã dẫn đầu là đồng chí Nguyễn Nam Đình – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Doãn Tiến Dũng – Chủ tịch UBND Thị xã cùng các phòng ban của Thị ủy, UBND Thị xã đến chúc mừng Chi cục thuế Thị xã Cửa Lò, đây là niềm động viên khích lệ lớn lao tạo động lực cho việc hoàn thành nhiệm vụ năm 2017.

• Chiều ngày 21/12/2016, Cục Thuế Nghệ An tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thuế năm 2016, triển khai nhiệm vụ công tác thuế 2017. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Xuân Nam – Phó chánh VP Tổng cục Thuế, đồng chí Hà Thị Cường – Phó vụ trưởng, Vụ Tổ chức cán bộ, đồng chí Lê Xuân Đại – UVBTV tỉnh ủy, Phó chủ tịch thưởng trực UBND tỉnh Nghệ An, các đồng chí Lãnh đạo Cục Thuế, BCH Đảng uỷ, Chủ tịch Hội CCB, Chủ tịch công đoàn Văn phòng, Bí thư Đoàn thanh niên và Lãnh đạo các phòng, Chi cục trưởng và Đội Tổng hợp dự toán các Chi cục Thuế

• Ngày 04/10/2016 Chính phủ ra Nghị định số: 139/2016/NĐ-CP quy định mới về lệ phí môn bài 2016

• Cục Thuế Nghệ An thông báo: Được sự đồng ý của Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế tổ chức kỳ thi tuyển, xét tuyển công chức, tuyển dụng đặc biệt Tổng cục Thuế năm 2016 vào Cơ quan Tổng cục Thuế và 63 Cục Thuế tỉnh (thành phố) trực thuộc Trung ương. Chi tiết về điều kiện, tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển; chỉ tiêu tuyển dụng; nội dung thi và hình thức thi; nội dung xét tuyển; thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ dự tuyển....được đăng trên Website của Tổng cục Thuế (www.gdt.gov.vn), Website của Cục Thuế Nghệ An (http://nghean.gdt.gov.vn); niêm yết công khai tại trụ sở Cơ quan Tổng cục Thuế (tầng 5, tầng 8 Tòa nhà VTC online – 18 Tam Trinh, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội) Trụ sở Cục Thuế Nghệ An số 15, Đường Lê Nin, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An và các Chi cục Thuế trực thuộc. Mọi liên lạc để có thông tin liên quan đến kỳ thi qua số điện thoại: 04.3972.8351 hoặc 0383.557.558./.

• Cục Thuế tỉnh Nghệ An từ vị trí thứ Mười năm 2015 đã vươn lên vị trí thứ Nhất trong năm nay; vị trí thứ Hai thuộc về Cục Thuế tỉnh Hậu Giang và vị trí thứ Ba thuộc về Cục Thuế tỉnh Cao Bằng.

• Ngày 12/9/2016 tại văn phòng Cục Thuế Nghệ An, được sự ủy quyền của Trường Nghiệp vụ thuế, Cục Thuế Nghệ An phối hợp trường Chính trị tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ khai giảng "Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ ngạch Kiểm tra viên trung cấp Thuế” cho 90 công chức thuộc Cục Thuế tỉnh Nghệ An thời gian học 40 ngày (từ ngày 12/9/2016 đến ngày 04/11/2016)".

• Nhằm tăng cường công tác phối hợp giữa Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Cửa Lò với Chi cục thuế Thị xã trong việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện chính sách, pháp luật thuế, chống thất thu thuế trên địa bàn , góp phần tăng thu ngân sách, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của Thị xã, ngày 18/1/2016 tại Chi cục thuế thị xã Cửa Lò đã diễn ra Lễ ký kết Chương trình phối hợp giữa Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Cửa Lò với Chi cục thuế Thị xã

• Chiều ngày 28/9/2016, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Cục thuế Nghệ An về tình hình thực hiện công tác thuế trong những năm qua và 8 tháng đầu năm 2016. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Lê Xuân Đại, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy; Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Văn phòng UBND tỉnh; Sở tài chính và sở Kế hoạch và đầu tư.

Trang | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | ... | > | >> |  Về đầu trang

Loading the player ...